duitnow casino

Hiểu rõ về liệu trình của phương pháp Mesotherapy

Các bước điều trị của phương pháp Mesotherapy như thế nào? Những tác dụng phụ sau khi điều trị ra sao và người bệnh cần lưu ý những gì? Đó là những băn khoăn thường gặp nhất của những ai đang có nhu cầu trẻ hóa da bằng công nghệ Mesotherapy. Tất cả câu trả lời sẽ nhanh chóng được giải đáp ngay bên dưới.

Các bước trong quá trình trị liệu bằng phương pháp Mesotherapy

Mỗi phòng khám sẽ có những quy trình khác nhau khi bắt đầu tiến trình trẻ hóa. Các bước thực hiện chuẩn theo chuyên gia bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp với phương pháp Mesotherapy hay không?

Bước 2: Nếu bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghê Meso để làm trẻ hóa da. Bước tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra tình trạng da và loại da. Sau đó, một phác đồ chi tiết về các dưỡng chất cần được sử dụng và thời gian cần thiết để hoàn thành điều trị sẽ được hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành làm sạch vùng da điều trị bằng khăn mềm, tẩy trăng nhẹ để loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, những lớp trang điểm. Và sau đó đánh dấu vùng da cần điều trị.

Xem thêm:  ĐỪNG ĐỂ MỤN TRỞ THÀNH NỖI ÁM ẢNH KINH HOÀNG

Bước 4: Bắt đầu điều trị bằng Mesotherapy với đúng các hoạt chất đã được xác định trước đó theo phác đồ. Thời gian cho 1 lần trị liệu thường kéo dài khoảng 30 phút.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành, bạn sẽ được kiểm tra lại một lần nữa vùng da tổn thương. Kết hợp với việc sử dụn các loại kem dưỡng và mặt nạ để hạn chế tối đa tình trạng sưng đỏ. Cuối cùng, bạn cần ghi nhớ những lưu ý trong việc chăm sóc vùng da này để nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý cần tuân thủ khi sử dụng phương pháp Mesotherapy

Để không gây ảnh hưởng đến vùng da đang được xử lý bằng phương pháp Mesotherapy, bệnh nhân cần tuân thủ những lưu ý như sau:

– Không cần quá lo lắng về cảm giác hơi đỏ và rát nhẹ sau khi sử dụng Mesotherapy vì đây là hiện tượng thông thường và không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào.

– Tuyệt đối làm đúng các hướng dẫn đã được dặn dò trước đó bởi bác sĩ chuyên khoa. Chăm sóc da đúng cách là một trong những yếu tố có thể giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị.

– Hiệu quả cuối cùng sau cả một quá trình bạn sẽ nhận được là tình trạng da trở lại trạng thái ban đầu lên đến 80%. Với công dụng cải thiện nhiều vấn đề trên da cùng lúc nên bạn có thể nhận thấy một số hiệu quả kèm theo như: lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể, các vết nám và tàn nhang được làm mờ,…

Xem thêm:  DƯỠNG DA - CHĂM SÓC DA ĐỊNH KỲ

Cảnh báo tác dụng phụ nếu lựa chọn nơi điều trị không an toàn

Phương pháp Mesotherapy nếu được thực hiện đúng cách sẽ không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào đối với bệnh nhân. Nhưng trong những trường hợp bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật chuyên môn hoặc địa điểm được lựa chọn không đảm bảo an toàn có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Trong đó, bị nhiễm trùng là một tình trạng nghiêm trọng nhất có thể xảy ra khi các thiết bị được sử dụng không được tiệt trùng. Nhất là đối với thiết bị được dùng để tiêm các hoạt chất vào cho da. Ngoài ra, một số tác dụng phụ khác gồm có vùng da nơi áp dụng công nghệ tiêm Meso bị tê, da bị đổi màu, sẹo hoặc tụ máu. Trong một số trường hợp đặc biệt khác, người bệnh còn có thể bị buồn nôn. Các tác dụng phụ này dù rất ít khi xảy ra nhưng vẫn có trường hợp mắc phải và rất đáng lưu ý.

Để đảm bảo được quy trình đúng chuẩn và an toàn khi dùng phương pháp Mesotherapy, điều kiện tiên quyết dành cho bạn là đến phòng khám có chất lượng, uy tín, có các bác sĩ chuyên môn và cơ sở vật chất tốt. Phòng khám Chuyên khoa da và Thẩm mỹ Anh Em Bác sĩ chính là sự là sự chọn sáng suốt nhất.