duitnow casino

Tìm hiểu về phương pháp Mesotherapy và khả năng mang đến sức mạnh trẻ hóa vượt trội

Làm đẹp, trẻ hóa da luôn là vấn đề muôn thuở nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em phụ nữ và ngay cả nam giới. Chính vì nhu cầu ngày càng lớn đã khiến các phương pháp làm đẹp tiên tiến khi xuất hiện tại Việt Nam luôn được săn đón. Trong công cuộc làm đẹp này, phương pháp Mesotherapy đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Vậy liệu pháp Mesotherapy là gì và được sử dụng như thế nào để mang đến những biến hóa khôn lường cho sắc đẹp của làn da.

Giải mã phương pháp Mesotherapy là gì?

Phương pháp Mesotherapy hay còn được gọi tắt là Meso là thuật ngữ vốn được gọi tên bởi bác sĩ Michel Pistor người Pháp vào năm 1958. Sau đó, thủ thuật này đã được sử dụng mộ cách rộng rãi ở Châu Âu trước khi du nhập vào một trong các liệu pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam.

Công nghệ Mesotherapy sử dụng hình thức tiêm để đưa các dưỡng chất như vitamin, enzim, axit hyaluronic, kích thích tố, khoáng chất, các hợp chất được chiết xuất từ thảo dược…trực tiếp vào nơi vùng da cần được điều trị mà cụ thể là cần được trẻ hóa. Các bác sĩ sẽ dùng những đầu kim tiêm cực nhỏ để tác động vào vùng da và thông qua đó đưa các chất cần thiết vào vùng đã bị tổn thương. Và mỗi tình trạng da khác nhau sẽ được tư vấn và bác sĩ chuyên môn chỉ định những chất nào cần thiết để bổ sung cho da nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:  Đừng nhầm lẫn Peel da và Lột da thông thường

Xét về vấn đề hiệu quả điều trị, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi công nghệ Meso đã được thông qua nhiều Hiệp hội tại Mỹ cũng như Viện Hàn lâm Pháp Y công nhận. Đây được đánh giá là một hình thức phẫu thuật theo dạng đặc biệt và mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ cho làn da từ sâu bên trong.

Cách thức ứng dụng phương pháp Mesotherapy để mang lại hiệu quả trẻ hóa da

Trong thực tế, phương pháp Meso được ứng dụng trong nhiều liệu pháp làm đẹp khác nhau nhưng dùng Meso để trẻ hóa làn da lại được phái nữ quan tâm nhiều hơn hết. Nguyên nhân của điều đó không quá khó để nhận biết khi làn da tiếp xúc với môi trường ngày càng ô nhiễm, ngày càng nắng nóng dẫn đến nhanh chóng xuống cấp trầm trọng. Khi đó, phương pháp Mesotherapy là một lựa chọn tốt nhất.

Không có một quy định chung cho tất cả người điều trị bởi tình trạng da của mỗi người là khác nhau. Công nghệ Meso được dùng để trẻ hóa làn da bằng cách bác sĩ chuyên môn sẽ xem xét và lựa chọn trong số những dưỡng chất có mặt trong danh sách riêng theo từng người điều trị. Các dưỡng chất này bao gồm:

– Một số loại hocmon như: thyroxin, calcitonin,…

– Enzym có lợi cho da như: hyaluronidase, collagenase,…

– Thuốc kháng sinh kèm các loại thuốc theo toa

Xem thêm:  Tìm hiểu về nám - Kẻ thù số 1 của làn da

– Vitamin và khoáng chất

– Các chất thảo dược

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng tổn thương da hiện tại, mục tiêu, nhu cầu của người cần điều trị để lên kế hoạch cho một lộ trình chi tiết. Thông thường, việc trẻ hóa da với Meso sẽ được chia làm nhiều giai đoạn ngắn. Khoảng thời gian giữa các giai đoạn này thường dao động trong khoảng vài tuần. Sau khi điều trị, người sử dụng phương pháp cần có thêm vài tháng để da phục hồi trở lại và ổn định.

Hiểu rõ phương pháp Mesotherapy là gì cùng cách mà các phòng khám sẽ áp dụng để giúp bạn cải thiện tình trạng da lão hóa nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng đến trực tiếp các đơn vị uy tín để được tư vấn cụ thể nhất về liệu trình và cả chi phí cho việc điều trị.